Xây Dựng Trọn Gói  Thành Đạt
106 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
Hotline: 0388 684 866
MENU

Xưởng sản xuất

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Nhằm đáp ứng một không gian nội thất tinh tế, Xưởng sản xuất nội thất Thành Đạt không ngừng phát triển về mặt quy mô (hơn 1500m2) và tiếp tục khẳng định vị thế Chuyên gia sản xuất nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Năm 2019, chúng tôi đã đánh dấu bước tiến cải thiện chất lượng sản phẩm với việc đầu tư máy móc hiện đại đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Chúng tôi hoạt động dựa trên quan điểm kinh doanh dịch vụ cao cấp, chất lượng tuyệt vời, cơ sở sản xuất cao cấp, thợ sản xuất giàu kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Đặc biệt, chúng tôi luôn cập nhật mẫu mã mới phù hợp với phong cách thiết kế nội thất trên thị trường. Mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, Thành Đạt đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

XƯỞNG SẢN XUẤT SOFA

Hoạt động từ năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại, Thành Đạt Factory ghi dấu ấn với hơn 1000+ sản phẩm sofa cao cấp có mặt trên thị trường nội thất. Xưởng sản xuất thực hiện theo quy trình khép kín từ công tác ra khung cho đến khâu bọc vải cuối cùng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm với hàng nghìn ý tưởng thiết kế sản phẩm sofa phong cách cổ điển, hiện đại, Scandinavian, Đông Dương… Và đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thiện các sản phẩm thiết kế với chất lượng cao nhất.

XƯỞNG KIM LOẠI

Xưởng sản xuất kim loại/ inox mạ Thành Đạt được đưa vào hoạt động năm 2020 với diện tích hơn 500m2 chuyên thiết kế, sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng đa dạng yêu cầu.

ĐỊNH HƯỚNG & KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC

Với phương châm “chất lượng hơn số lượng” đi đầu trong ngành nội thất, ban lãnh đạo Thành Đạt luôn tâm niệm chất lượng là trái tim, là linh hồn của công ty. Sứ mệnh của ICON là mang đến giá trị độc bản cho cuộc sống và đóng góp bền vững với sản phẩm mang thương hiệu độc quyền không đâu có được. Để giữ vững vị trí này, chúng tôi có kế hoạch dài hạn cho mỗi giai đoạn. Tuy nhiên, yếu tố chúng tôi chú trọng nhất đó chính là phát triển con người.

Chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là vai trò then chốt quyết định sự thành công của một doanh nghiệp, Thành Đạt cũng không ngoại lệ. Không chỉ đáp ứng tốt những yêu cầu từ khách hàng, Thành Đạt luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ nhân căn hộ tương lai trong bất kỳ khó khăn phát sinh nào.

Sự gắn bó gần gũi, thân thiết là chìa khóa đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. Để từ đó, chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu và những kỳ vọng của họ về sản phẩm. Từ sự thấu hiểu đó, chúng tôi có thể đề xuất những giải pháp phù hợp với yêu cầu, sở thích và lối sống của mỗi khách hàng.

Ngoài gói ưu đãi thiết kế nội thất dành cho khách hàng lần đầu đến trải nghiệm thư viện nội thất cao cấp, Thành Đạt tri ân khách hàng thân thiết của mình với dịch vụ chăm sóc hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần 24/24 và tất cả các ngày lễ, tết.

Gọi: 0388 684 866
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Fanpage
Nhắn tin qua Fanpage